Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Kể từ khi Tp. Vũng Tàu chính thức lên thành phố loại 1 thì Bà Rịa tiếp tục được đầu tư 11.615 tỷ để trở thành đô thị loại 1 vào 2025.

Nghị quyết 13/NQ-HĐND ký ngày 20/7/2018 phát triển BR-VT thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo với các sản phẩm du lịch chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, sản phẩm du lịch gắn liền với các dịch vụ vui chơi giải trí.

Từ sau các quyết định quan trọng có thể thấy tốc độ phát triển của Bà Rịa Vũng Tàu trong 5 năm gần đây đã thay đổi một cách đáng kể. Được tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chú trọng đầu tư và phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và tiện ích, đặc biệt là 2 sân bay Long Thành và Sân bay Lộc An, tạo bước đột phá để trở thành thành phố du lịch trọng điểm. Đó là nguyên nhân tạo nên sự bùng nổ thị trường bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian qua. Một số các công trình giao thông trọng điểm đã thúc đầy sự gia tăng bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu như:

   + Đầu tiên là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Dây: Kết nối trực tiếp ra Quốc Lộ 51 để hướng về bà Rịa Vũng Tàu. Tuyến Cao tốc Long Thành Dầu Dây khởi công vào ngày 03/10/2019 và chính thức thông toàn tuyến vào 08/02/2015. Đây là tuyến đường đầu tiên dẫn trực tiếp về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu rút ngắn khoảng cách đáng kể chỉ trong 60 phút.

   + Tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương nằm trong tổng thể cao tuyến cao tốc Bắc Nam. Trong đó đoạn từ Tp.HCM về Tiền Giang được đưa vào sử dụng vào ngày 03/02/2010 sau khi chính thức khởi công trong năm 2004. Đoạn từ Long Thành – Bến Lức được khởi công vào ngày 19/07/2015, đây là tuyến đường rút ngắn khoảng cách và kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ như Vũng Tàu, Biên Hòa về trực tiếp các tỉnh miền tây. Điểm đầu của đoạn Long Thành – Bến Lức ngay đoạn giao nhau của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Long Thành – Bến Lức, điểm kết thúc ngay tại Bến Lức Long An. 2 cây cầu Bình Khánh – Phước Khánh huyện Nhà Bè nằm trong đoạn cao tốc Long Thành – Bến Lức đang được tích cực xây dựng. Đoạn cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận (51km) với đoạn nối điểm đầu là Tân Cửu Nghĩa (Nối tiếp cao tốc TP.HCM) – điêm cuối giao tại QL30 ngay nút giao An Thái Trung (H.Cái Bè – Tiền Giang) đang được tái khởi công và đang tích cực thi công trong năm 2019.

Cao tốc Bến lức - Long Thành
Cao tốc Bến lức – Long Thành

   + Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với điểm đầu ngay tuyến tránh quốc lộ 1A Xã Phước Tân Thành Phố Biên Hòa và điểm cuối là nút giao thông Ông Từ, Phường 12) Tp. Vũng Tàu. Trong đó, đoạn từ Biên Hòa – Tân Thành(Tx.Phú Mỹ) sẽ được khởi công đầu tiên theo hình thức BOT – Đây là điểm nối đầu với tuyến cao tốc Long Thành – Bến Lức.

cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu (Hình ảnh tượng trưng)
cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu (Hình ảnh tượng trưng)

Tiềm năng của Lic City Phú Mỹ

Dự án Lic City Phú Mỹ sở hữu vị trí ngay cụm dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích công cộng có sẵn, hạ tầng giao thông khu vực đang từng bước nâng cấp cải tạo giúp việc giao thương giữa các khu vực lân cận dễ dàng hơn. Cụ thể là tuyến đường nhánh của QL51 dẫn vào Lic City Phú Mỹ đang có quyết định nâng cấp và mở rộng 20m =>> đây là điều kiện rất tốt để giá trị bất động sản tại Lic City có khả năng tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Liên kết vùng tại vị trí của Lic City Phú Mỹ

Lic City thuộc xã Tân Hải Thị xã Phú Mỹ ngay tâm diểm của các tuyến giao thông trọng điểm như đã nói phần trên là tuyến cao tốc Bến Lức Long Thành, Biên Hòa Vũng Tàu. Đây là 2 tuyến cao tốc trọng điểm kết nối nhanh chóng 3 khu kinh tế trọng điểm của cả nước là TPHCM Đồng Nai và Vũng Tàu. Tại Lic City Phú Mỹ, cư dân dễ dàng di chuyển nhanh chóng về các tỉnh miền tây bằng tuyến cao tốc Long Thành – Bến Lức.

=>> So với tiến độ ban đầu, dự kiến đưa vào hoạt động vào 2018 nhưng đến nay tuyến Long Thành – Bến Lức vẫn đang tích cực thi công và trong giai đoạn hoàn thiện để sớm đưa vào sử dụng trong 2020. Đáng nói nhất là 2 cây cầu Bình Khánh – Phước Khánh đã hoàn thiện được 60% và dự kiến trong 2020 sẽ hoàn thiện kịp cùng với toàn tuyến. Đây là thời điểm rất tốt để đầu tư Lic City Phũ Mỹ ngay từ bây giờ để đón nhận làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản trong thời gian tới khi hạ tầng đang dần đi vào hoàn thiện.

Giá bán của Lic City như thế nào? Có cao không?

Giá bán của Lic City Phú Mỹ hiện tại theo thông báo của chủ đầu tư là 8,5 triệu/m2 tương đương với nền 100m2 = 850 triệu. So với mặt bằng chung thì mức giá hiện tại của Lic City đang cao hơn so với thị trường tầm 15%. Tuy nhiên, theo DaiTran đánh giá thì mức 8,5 triệu/m2 là hoàn toàn hợp lý và DaiTran sẽ đưa ra một số các nhận định thực tế để anh chị khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua tại Lic City Phú Mỹ và giá trị của nó trong thời gian tới.

Lic City sở hữu quỹ đất 7,7 hecta với định hướng phát triển là khu dân cư văn minh, hiện đại  tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân theo đúng quy hoạch 1/500 đảm bảo đúng cam kết của chủ đầu tư.

Vì Lic City được đăng ký theo hình thức phát triển dự án nên pháp lý, quy hoạch, hạ tầng được thực hiện đồng bộ và đảm bảo pháp lý an toàn cho cư dân khi đầu tư hoặc an cư tại Lic City Phú Mỹ.

Lic City Phú Mỹ tọa lạc tại điểm nóng hạ tầng giao thông đang được phát triển như đã phân tích ở mục trên thì khả năng giá trị bất động sản tăng ít nhất từ 30% ngay tại vị trí Lic City Phú Mỹ là hoàn toàn khả thi khi hạ tầng giao thông hoàn thiện vào 2020.

Trên đây là một số thông tin cập nhật quan trọng mà DaiTran chia sẻ cùng anh chị khách hàng để có thêm những thông tin hữu ích khi đang tìm kiếm đầu tư dự án hoặc đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Mọi thông tin về dự án Lic City có thể liên hệ trực tiếp DaiTran để nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn chi tiết về hạ tầng, quy hoạch ngay tại dự án Lic City Phú Mỹ. Hiện tại, chủ đầu tư Lic City đang nhận booking giữ chỗ ưu tiên 50 triệu/nền, số tiền sẽ được hoàn trả nếu anh chị khách hàng không chọn được sản phẩm như ý.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *