Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tiến độ dự án Carillon 5 Mới Nhất
TTC land trân trọng thông báo đến tất cả khách hàng tiến độ dự án Carillon 5 mới nhất tháng 7/2018.

Tin vui cho tất cả khách hàng đã chọn lựa sản phẩm Carillon 5, đường Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú của TTC Land. Sau 1 năm thi công, dự án Carillon 5 đã dần hoàn thiện tất cả các hạng mục để kịp bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, dự kiến là cuối năm 2018 này.

Tiến độ dự án Carillon 5 mới nhất

Theo tiến độ dự án Carillon 5 đến tháng 7/2018, phía bên ngoài tòa nhà dự án Carillon 5 đã được sơn phủ màu trắng và vàng, tô điểm sự sang trọng và lịch lãm cho tòa nhà Carillon 5.

Phía bên trong căn hộ Carillon 5, tường đã được trát xong phần xi măng và được phủ sơn bóng. Cửa và thiết bị nội thất của dự án Carillon 5 đang được hoàn thiện.

 

Nội thất bàn giao Carillon 5

Thiết bị nội thất bên trong Carillon 5 cũng được hoàn thiện bao gồm tủ bếp trên, tủ bếp dưới, mặt bếp, bồn nước rất đẹp và chất lượng, đúng với tiêu chuẩn đã được quy định trong danh mục thiết bị bàn giao Carillon 5. Chắn chắn thiết bị nội thất nhà bếp này sẽ giúp nhà nội trợ thêm đam mê công việc nấu ăn từ làm tự hào cho khu nhà bếp của nhà mình.

Nội thất bàn giao Carillon 5

Theo tiến độ dự án Carillon 5, thiết bị trong nhà tắm được trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới bao gồm: gương soi, lavabo rửa tay, tấm kính trong phòng tắm, hệ thống vòi hoa sen, bồn vệ sinh cao cấp, gạch men chống thấm.

Đặc biệt, dự án Carillon 5 sử dụng hệ thống thang máy chất lượng cao TOSHIBA của Nhật Bản. Đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và tiện lợi của cư dân Carillon 5.

Với nhiều ưu thế nổi bật, Carillon 5 đã gây “sốc” trên thị trường năm 2017 khi tung ra các căn hộ đa dạng về diện tích cho khách hàng nhiều lựa chọn, cùng với thiết kế căn hộ đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng khi chất lượng căn hộ đảm bảo nhưng mức giá lại hấp dẫn.

Bàn giao nhà đúng với tiến độ một lần nữa chứng tỏ uy tín của TTC Land trong việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *