Chủ đầu tư Happy One Thạnh Lộc – Vạn Xuân Group

Happy One Thạnh Lộc toạ lạc mặt tiền đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh. Dự án với quy mô diên tích 1.200m2, 1 block với 20 tầng hơn 300 căn hộ. ngoài ra còn có thêm 2 tầng hầm. Diện tích căn hộ đa dạng từ 40-70m2 / 1 đến 3 phòng ngủ. Với lối thiết kế đa dạng, Vạn Xuân Group với mong muốn khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu riêng của cá nhân. 

Happy One Quận 12

Happy One Quận 12

Happy One Quận 12 được chủ đầu tư Vạn Xuân Group kiến tạo dựa trên phong cách Châu Âu, lối thiết kế mở, khiến cho không gian những căn hộ nơi đây đầu được đón nắng đón gió tự nhiên, giúp cư dân có thể tận hưởng được không khí đất trời trong lành và mát mẻ. 

Cùng tìm hiểu về tiềm lực kinh tế và những công trình mà Vạn Xuân Group đã từng triển khai để hiểu rõ hơn về tầm nhìn và năng lực của Vạn Xuân Group. 

Vạn Xuân Group

Vạn Xuân Group

Vạn Xuân Group đã có bề dày kinh nghiệm phát triển bất động sản nhà ở hơn 15 năm qua. Công ty được thành lập vào ngày 01/6/2005 tại 488A Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong suốt quá trình hoạt động của công ty, do nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường cũng như tâm lý khách hàng, công ty CP tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản, mang lại thành quả không chỉ cho công ty, mà với từng khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Vạn Xuân Group. Vạn Xuân Group đã và đang không ngừng xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp.

Tiện ích dự án Happy One Thạnh Lộc

Tiện ích dự án Happy One 

 Với phương châm “Giá trị đích thực cho cuộc sống tiện nghi”, Tập đoàn Vạn Xuân đã không ngừng kiến tạo để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng nhằm mang lại giá trị tối ưu, một cuộc sống tiện nghi, thoã mãn nhu cầu của các bên và mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. Với quy mô hoạt động, sự nhiệt thành và chuyên nghiệp trong công việc, Vạn Xuân Group đã để lại dấu ấn nhất định trong thị trường Bất động sản, đặc biệt là với thị trường phía Bắc Thành phố. 

Luôn không ngừng kiến tạo, không ngừng phát triển, hiện nay Công ty đã không ngừng mở rộng thêm quy mô phát triển về phía Thủ Đức và Bình Dương. Hàng loạt dự án đã được triển khai của Vạn Xuân như: XV Villa Riverview, Khu nhà ở Vạn Xuân Bắc Sài Gòn, Khu nhà phố Vạn Xuân An Lộc, Xv Home Tô Ngọc Vân, Vạn Xuân Home Dream Home, Chuỗi dự án Happy One,… 

Khu trung tâm thương mại Happy One Thạnh Lộc

Khu trung tâm thương mại Happy One Thạnh Lộc

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án, và đặc biệt là chuỗi căn hộ Happy One được rất nhiều sự đón nhận và ủng hộ của khách hàng. Trong năm 2020 này, Vạn Xuân Group tiếp tục tung ra thị trường dự án Căn Hộ Happy One Thạnh Lộc. Với hi vọng có thể tiếp tục cung cấp cho thị trường bất động sản cũng như quý khách hàng đã tin tưởng Vạn Xuân Group có được một sản phẩm ưng ý, mang lại giá trị cao không chỉ về mặt lợi nhuận mà còn về giá trị nhà ở.

HAPPY ONE THẠNH LỘC

Taynam.vn là đơn vị phân phối dự án Bất Động Sản uy tín tại miền nam. Tây nam Group được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại. Những dự án án trọng điểm mà Tây Nam đang phân phối: Dự án Qi island Bình Dương / Căn hộ Venus Luxury Quận 5 / Dự án căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương / Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villa Long An / Căn hộ Tam Đức Plaza Quận 5 / Masterise Marina One / Gem Sky World Đồng Nai / Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 / Prosper Phố Đông / Dự án The Aston Nha Trang / Dự án căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương / / Masteri Centre PointAnderson Park / Dự án Angel island Đồng Nai  / Lumière Riverside /

Đối tác của chúng tôi: An Gia / Nam Long / Keppel Land / Danh Khôi/ Khang Điền / Vinhomes / Eximland / Đất Xanh / Sonkimland / Sea Land / Masterise Group / Vạn Phúc Group / TTC Land / Tập Đoàn Sunshine / Tập đoàn Novaland / Tập đoàn LDG /