Dự án căn hộ chung cư Citi Grove Quận 2

Dự án căn hộ chung cư Citi Grove Quận 2 thành đô thị hiện đại mang tầm quốc tế, tạo cho dân cư một nơi an cư lạc nghiệp bình yên giữa thiên nhiên, Dự án căn hộ chung cư Citi Grove được xem như một điểm đến của những thị dân trẻ, tìm kiếm không gian sống xanh, không tách rời nhịp sống năng động với mức giá vừa tầm. Dự án căn hộ chung cư Citi Grove này có đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… Với việc quy hoạch đồng bộ, từ năm 2016 đến nay, Dự án căn hộ chung cư Citi Grove đã ghi nhận biên độ tăng giá cho phân khúc đất nền đạt mức 40%/năm. Hầu hết các dự án được bán ra hết hàng trong thời gian ngắn cho thấy sự khan hiếm quỹ đất tại đây trong vài năm sắp tới.

Vị trí Citi Grove Quận 2

Vị trí Citi Grove Quận 2

Bên cạnh đó, tương lai, khi các KĐT mới như Cát Lái, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi lên đồng bộ, sẽ hình thành nên một bộ mặt đô thị mới và hoàn chỉnh cho Quận 2. Giá trị BĐS theo đó cũng sẽ phát triển không ngừng, thậm chí sẽ tiếp tục chứng kiến một đợt tăng giá mới, giúp kéo mặt bằng giá tại Cát Lái tương đương với khu vực lân cận như Thạnh Mỹ Lợi, Phố Đông Village…

Với giá trị gia tăng không ngừng và tính thanh khoản cao, đây là thời điểm hợp lý để khách hàng đầu tư bất động sản kiếm lời tại KĐT Cát Lái.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CITY GROVE QUẬN 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

thiết kế căn hộ citi grove quận 2

Các giải thưởng đạt được:

 1. Dot Property Awards 2018
  Best Developer Vietnam (KIẾN Á)
 2. Vietnam Property Awards 2018
  Best Affordable Condo Development (CITIESTO)
  Best Housing Landscape Architectural Design (LAVILA DE RIO)
  Best Luxury Housing Development (LAVILA DE RIO)
  Best Housing Development (LAVILA DE RIO)
  Best Hotel Interior Design (LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA)
  Best Universal Design Development (LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA)
  Real Estate Personality of the Year (Dr. HUYNH BA LAN)
 3. Vietnam Property Awards 2017
  The Best Affordable Condo Development (CITISOHO)
  Best Housing Landscape Architectural Design (LAVILA NAM SÀI GÒN)
 4. Asia Property Awards 2017
  Best Landscape Architectural Design (LAVILA NAM SÀI GÒN)
 5. Vietnam Property Awards 2015
  The Best Affordable Condo Development (CITIHOME)
 6. Ashui Awards 2015
  Developer of the Year (KIẾN Á)
 7. Green Brand Award 2015 (KIẾN Á)

HẠ TẦNG ĐANG ĐƯỢC ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ

Hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, cầu Phú Mỹ và cầu Sài Gòn 2 đã đi vào hoạt động; dự án cầu thay phà Cát Lái, cầu Rạch Chiếc GĐ1 với 4 làn xe khép kín dần đường Vành đai 2, nút giao Mỹ Thủy dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào tháng 1/2018, dự án mở rộng nâng cấp đường Nguyễn Thị Định, dự án cầu nối Đảo Kim Cương với khu Thạnh Mỹ Lợi đã khởi công…

Tất cả sẽ không chỉ giúp rút ngắn khoảng cách từ Citi Grove Cát Lái về trung tâm thành phố mà còn là một lực đẩy quan trọng cho việc gia tăng giá trị đầu tư và khả năng thanh khoản tại Gia Cát Garden.

Cộng đồng cư dân thân thiện văn minh cùng nhiều tiện ích đã sẵn sàng phục vụ

Hiện tại, Citi Grove Cát Lái đã có hơn 800 hộ gia đình tại các KDC như Citihome, Citibella, Ventura, Ninh Giang,… sinh sống. Năm 2018- 2019, toàn khu sẽ đón thêm gần 500 gia đình nữa của hai dự án Citihome và Citibella. Năm 2020, dự kiến hơn 500 gia đình CITIESTO và 60 gia đình LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN cũng sẽ dọn về. Có thể nói, một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại đang được lấp đầy nhanh chóng tại KĐT Cát Lái.

Bên cạnh đó, cụm trường học từ mẫu giáo đến đại học, trong đó trường mẫu giáo Sơn Ca, TH Mỹ Thủy, THCS Cát Lái đã đi vào hoạt động, Đại học UMT sắp xây dựng, trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP. HCM sắp đi vào hoạt động, bệnh viện, siêu thị, TTTM,… sẽ góp phần mang đến một cuộc sống tiện nghi cho quy hoạch hơn 50.000 dân tại Cát Lái.