Cộng Hòa Garden tọa lạc số 20 Cộng Hòa, “Cộng Hòa Garden sẽ là một cộng đồng dân cư đa thành phần, cao cấp sống cùng nhau trong một quần thể thống nhất, yên tĩnh và biệt lập như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích sẵn có.”

 

 Vị trí: Số 20 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình
Đơn vị phát triển: Công Ty CP Kinh Đô
Đơn vị bảo trợ tài chính: NH MB Bank
Đơn Vị Thiết kế: Công Ty TNHH CPG Việt Nam
Đơn Vị Thi Công: Công Ty CP Xây Dựng 1 – COFICO Tổng diện tích: 3.0 ha
Quy mô: 5 tòa 15 tầng
Diện tích căn hộ: 44- 90m²; 1- 3PN
Điều kiện bàn giao: Giao nhà hoàn thiện cơ bản
Thời gian bàn giao: Quý 3/2020

 

Vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden 20 Cộng Hoà, Phường 12, Tân Bình.

Tọa lạc gần ngay sân bay Quốc tế  Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, một trong những quần thể cư dân được ưu thích nhất của khu vực.

Về liên kết giao thông, căn hộ Cộng Hòa Garden dễ dàng kết nối đi qua các quận nhờ liên kết giao thông như sau:

  • Đi Phú Nhuận, Bình Thạnh qua tuyến Cộng Hòa –> Hoàng Văn Thụ–> Phan Đăng Lưu.
  • Đi quận 3,quận 1 qua tuyến Cộng Hòa–>Hoàng Văn Thụ–>Nguyễn Văn Trỗi. Hoặc qua đường Cộng Hòa–>Lê Văn Sỹ. và có thể chọn đường Cộng Hòa–>Út Tịch–>Trường Sa,Hoàng Sa.
  • Đi về quận 10 cũng rất dễ dàng qua đường Cộng Hòa–> Lý Thường Kiệt.
  • Đi quận Gò Vấp qua đường Phổ Quang

Khu vực xung quanh Cộng Hòa Garden hài hòa với khu dành cho người nước ngoài và các khu thịnh vượng khác. Bạn sẽ ở ngay trường Quốc tế Anh Quốc, trường Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh và siêu thị Lotte, Metro, khu mua sắm Parson, BigC, Co.op Mart, Tafoco và Pico Plaza… và khu biệt thự cho thuê gần sân bay..

 

Cộng Hòa Garden được thiết kế bởi công ty Invencons và A61 – đơn vị nhiều kinh nghiệm về thiết kế cao tầng ở Singapore.

Kiến trúc chẻ quạt trong thiết kế cao ốc căn hộ của Cộng Hòa Garden đảm bảo việc bố trí không gian hợp lý, hài hòa trong từng căn hộ, phù hợp với phong thủy của người Á Đông. Việc dự án được thiết kế là khu phức hợp giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích có các không gian mua sắm, sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí, tiện lợi trong đi lại.

Đảm bảo được sự yên tĩnh, thoáng mát đối với khu căn hộ cao cấp Cộng Hòa Garden; tiện lợi, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát đối với khu văn phòng.

Rate this post