Dự án Khu Căn Hộ Phú Long và Keppel Land Nhà Bè

Dự án Keppel Land Nhà Bè nằm tại ba địa điểm nằm cách nhau 400 mét, dọc theo tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thơ và chỉ cách khu thương mại trung tâm TP HCM 25 phút lái xe.

Các đối tác có kế hoạch phát triển tổng cộng khoảng 2.400 căn hộ cao cấp với các shophouse phụ trợ, sẽ cung cấp khoảng 14.650 m2 không gian thương mại. Tổng chi phí phát triển cho dự án, bao gồm chi phí đất đai, dự kiến ​​sẽ vượt quá 7.400 tỷ đồng (khoảng 425 triệu đô la Singapore).

Lộ trình phát triển gồm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 sẽ khởi động vào quý 1/2020 với khoảng 910 căn hộ và một số căn nhà phố thương mại sau khi hoàn thành xong giấy phép chấp thuận. Đây cũng là lần đầu tiên Phú Long hợp tác với một doanh nghiệp bất động sản nước ngoài đến từ Singapore. Ba quỹ đất Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển có vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố khoảng 20-25 phút di chuyển, nằm trải dài 400m trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè.

Dự án Khu Căn Hộ Phú Long và Keppel Land Nhà Bè

Dự án Khu Căn Hộ Phú Long và Keppel Land Nhà Bè

Ông Phùng Chu Cường- tổng giám đốc Cty Địa Ốc Phú Long cho biết: “Là nhà phát triển dự án chuẩn quốc tế, Phú Long có kế hoạch hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên về công nghệ, khả năng quản lý và quản trị doanh nghiệp. Thoả thuận ký kết giữa Phú Long và Keppel Land đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác chiến lược giữa hai bên, thông qua đó góp phần kiến tạo thêm những công trình vượt thời gian và làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam theo hướng hiện đại hơn”.

Chủ sở hữu của công ty Phú Long là Sovico Holdings, sở hữu danh mục nhiều quỹ đất dự án tại các vị trí đắc địa ở Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang. Tại khu nam thành phố HCM, tập đoàn đã và đang phát triển các dự án khu đô thị Dragon City, căn hộ Dragon Hill, Dragon Riverside.

Dự án Khu Căn Hộ Phú Long và Keppel Land Nhà Bè

Dự án Khu Căn Hộ Phú Long và Keppel Land Nhà Bè

Đại diện của Keppel Land tại Việt Nam, ông Linson Lim cho biết: “Những dự án này sẽ góp phần tạo nên sức sống của một khu vực đô thị thịnh vượng ở Nam Sài Gòn. Chúng tôi tự tin rằng những dự án nhà ở này sẽ thu hút được những khách hàng tinh tế đang tìm mua nhà ở chất lượng cao toạ lạc ở những vị trí đắc địa ở khu vực vành đai phía Nam TP. HCM”. Vị này cũng cho biết thêm thoả thuận này sẽ góp phần giúp tập đoàn hoàn thành mục tiêu xây dựng 20,000 ngôi nhà và danh mục bất động sản thương mại chất lượng cao ở Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác cho thấy bước tiến mạnh mẽ của Keppel Land sau khi ghi dấu thành công tại khu Đông và vũng vàng tại khu Nam.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ DỰ ÁN

Quy hoạch dự án Keppel Land Nhà Bè

Quy hoạch dự án Keppel Land Nhà Bè

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí dự án Keppel Land Nhà Bè

Vị trí dự án Keppel Land Nhà Bè

Keppel Land – đến từ Singapore, là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu 20 dự án tại TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu, trong đó có các toà nhà văn phòng hạng A, các dự án nhà ở, trung tâm mua sắm, khu đô thị phức hợp và các khu căn hộ dịch vụ như khu văn phòng SaiGon Center, căn hộ Empire City – Thành phố đế vương, Riviera Point và Estella,…

Tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn, các dự án này thừa hưởng tiện ích sẵn có của khu vực như: Bệnh viện tim Tâm Đức, BV Pháp Việt, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, RMIT, Học viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (cơ sở TP. HCM) và Đại học Tôn Đức Thắng, ĐH Tài Chính Marketing, SC VivoCity, Lotte Mart, Crescent Mall.

Trước đó, vào năm 2017, Keppel Land đã thâu tóm quỹ đất có 13 hectares tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn, dự kiến sẽ xây dựng 220 căn nhà thấp tầng và 1029 căn hộ chung cư cao cấp. Tổng chi phí đầu tư vào dự án, bao gồm cả chi phí đất đai, là khoảng 235 triệu USD. Cũng vào cùng thời điểm đó, Keppel Land cũng thâu tóm quỹ đất 6 hectares tại khu vực quận 9 để xây dựng 300 căn nhà. Hiện 2 dự án này Keppel Land chưa đưa vào kinh doanh trên thị trường.