DỰ ÁN PICITY HIGH PARK CHÍNH THỨC MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU 10/2019.

Sau một thời gian dài chờ đợi và kỳ vọng của những nhà đầu tư cũng như những người mua ở. Tháng 10/2019 này công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Gia Cư  thuộc tập đoàn Pigroup sẽ tiến hành nhận đặt chỗ cho dự án Picity Thạnh Xuân – Quận 12 và dự kiến sau một tháng sẽ mở bán dự án.

DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK - Khu C1

DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK – Khu C1

Điều đáng quan tâm nhất ở là vấn đề giá bán của Picity, với một dự án tầm cỡ bậc nhất Quận 12, tiện ích nội khu đầy đủ và hiện đại nhất, vị trí kết nối giao thông thuận lợi để đi đến các quận trung tâm và các tỉnh lân cận. Điều đặc biệt là kế bên dự án có tuyến Metro số 4 nối liền Thạnh Xuân (quận 12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành – Nguyễn Thái Học – Tôn Đản – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước. Cùng với thiêt kế từng căn hộ theo phong cách hiện đại trẻ trung cộng hưởng thêm mảng xanh của dự án Chủ Đầu Tư đã đưa ra giá bán dự kiến là 30tr/m2, một giá bán được nhà đầu tư cũng như người mua ở chờ đợi nhất.

Vị trí dự án PiCity High Park Quận 12

Vị trí dự án PiCity High Park Quận 12

Đợt đầu (10/2019) Chủ đầu tư PiGroup sẽ mở bán 600 căn hộ Picity High Park. 600 căn hộ này thuộc Block C3 và Block C4 của dự án.

DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK - Khu C3

DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK – Khu C3

DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK - Khu C4

DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK – Khu C4

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI LINK SAU:

PICITY HIGH PARK – DỰ ÁN CĂN HỘ XANH CHUẨN SINGAPORE

Taynam.vn là đơn vị phân phối dự án Bất Động Sản uy tín tại miền nam. Tây nam Group được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại. Những dự án án trọng điểm mà Tây Nam đang phân phối: Dự án Qi island Bình Dương / Căn hộ Venus Luxury Quận 5 / Dự án căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương / Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villa Long An / Căn hộ Tam Đức Plaza Quận 5 / Gem Sky World Đồng Nai / Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 / Prosper Phố Đông /

Đối tác của chúng tôi: Tập đoàn An Gia / Nam Long / Keppel Land / Danh Khôi / Khang Điền / Vinhomes / Eximland / Đất Xanh / Sonkimland / Sea Land / Masterise Group / Vạn Phúc Group / TTCLand