FLC Quảng Ngãi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng số 1 VN

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi là dự án chiến lược phát triển chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Với quy mô dự án lên đến gần 4000 hecta, đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch có quy mô lớn nhất Việt Nam. Mong rằng qua bài viết này Quý Khách Hàng có thêm thông tin để đưa ra những quyết định đầu tư.

 FLC Quảng Ngãi

FLC Quảng Ngãi

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ FLC QUẢNG NGÃI

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (Giai đoạn 1). Với tổng quy mô thực hiện 1.243ha. Thuộc địa giới hành chính các xã Bình Hải, Bình Hòa, Bình Phú, Bình Châu, huyện Bình Sơn và đảo bé thuộc xã An Bình, huyện Lý Sơn.

Địa điểm:  xã Bình Châu, Bình Phú, Bình Hải; huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Diện tích:  1.026 ha
Tổng mức đầu tư dự kiến giai đoạn 1:  11.000 tỷ đồng
Hạng mục đầu tư: Khách sạn condotel 5-6 sao
Resort bãi biển
Biệt thự sân golf cao cấp
Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ
Khu vui chơi giải trí
Trung tâm thương mại dịch vụ
Sân golf
Bến thuyền du lịch hiện đại kết nối giữa khu vực Bình Châu và đảo Lý Sơn.

Mục tiêu của dự án FLC Beach & Golf Resort sẽ hình thành một khu đô thị sinh thái hài hòa với cảnh quan tự nhiên, đầy đủ các tiện ích cùng Lý Sơn tạo thành chuỗi du lịch khép kín đưa Quảng Ngãi trở thành điểm hấp dẫn về du lịch.Tập đoàn FLC lập quy hoạch, đầu tư dự án bảo tồn, phát triển du lịch trên đảo nhỏ thuộc xã An Bình (Lý Sơn) với quy mô 69 ha. Đối với khu vực xã An Hải, đầu tư khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng, bến du thuyền và các hạng mục khác với diện tích khoảng 22 ha.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: DỰ ÁN MŨI DINH ECOPARK

Tổng thể dự án FLC Quảng Ngãi

Tổng thể dự án FLC Quảng Ngãi

Dự án của Tập đoàn FLC tại Quảng Ngãi có tài sản thiên nhiên vô cùng quý báu của Quảng Ngãi. Có giá trị về địa chất, địa mạo, có bãi biển đẹp và nhiều di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, hệ sinh thái động, thực vật phong phú. Giàu tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ góp phần quan trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

PHÂN KHU ĐƯỢC TRIỂN KHAI ĐẦU TIÊN TẠI DỰ ÁN FLC QUẢNG NGÃI

1. Phân khu cham Pa – FLC Quảng Ngãi

Phân khu cham Pa - FLC Quảng Ngãi

Phân khu cham Pa – FLC Quảng Ngãi

2. Phân Khu Sa Huynh – FLC Quảng Ngãi

Phân Khu Sa Huynh - FLC Quảng Ngãi

Phân Khu Sa Huynh – FLC Quảng Ngãi

DANH MỤC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI FLC BEACH & GOLF RESORT QUẢNG NGÃI

Dự án FLC Quảng Ngãi giai đoạn 1 với quy mô 1.300 ha, sẽ mở bán các dạng sản phẩm như sau:

Shophouse FLC:

  • shophouse, là các sản phẩm nhà phố có diện tích vừa phải; có chức năng vừa ở vừa kinh doanh; tọa lạc trong các khu đô thị mới do FLC phát triển và xây dựng tại Bình Châu Quảng Ngãi.
  • Được quy hoạch thành khu đô thị và hưởng lợi từ sự phát triển của du lịch, Shophouse FLC Beach & Golf Resort sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng. Đây là dạng sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư vì sinh lợi & tính thanh khoản cao.
  • Khu shophouse sẽ được FLC quy hoạch thành các cụm phố phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí của khách du lịch như: phố ẩm thực, phố mua sắm, phố giải trí, phố đi bộ, phố câu lạc bộ đêm,…
Khu Shophouse của dự án FLC Quảng Ngãi

Khu Shophouse của dự án FLC Quảng Ngãi

Khu Shophouse của dự án FLC Quảng Ngãi

Khu Shophouse của dự án FLC Quảng Ngãi

Khu Shophouse của dự án FLC Quảng Ngãi

Khu Shophouse của dự án FLC Quảng Ngãi

Biệt thự FLC:

  • Biệt thự FLC Quảng Ngãi bao gồm biệt thự song lập và đơn lập có diện tích đất từ 210m2 trở lên. Khu biệt thự sẽ tọa lạc tại vị trí đẳng cấp nhất trong khu đô thị FLC Bình Châu (FLC Lux City Quảng Ngãi), thuận tiện di chuyển, náo nhiệt nhưng không quá ồn ào. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các vị chủ nhân tương lai có 1 nơi ở tuyệt vời và đẳng cấp. Đây là sản phẩm phẩm phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu để ở hoặc đầu tư trung và dài hạn.
  • Về lâu dài,khi hạ tầng và khu đô thị hình thành, giá trị Biệt thự FLC Quảng Ngãi sẽ gia tăng mạnh nhất và nhanh nhất. Vì để có thể kinh doanh các dạng sản phẩm cao cấp như quán nhà hàng cao cấp, cafe cao cấp, Spa cao cấp, thì cần đến loại hình BĐS có diện tích rộng, sang trọng và đẳng cấp như biệt thự……
Biệt thự FLC

Biệt thự FLC

Đất nền FLC

  • Đất nền là dạng bất động sản truyền thống luôn được các nhà đầu tư ưa thích vì tỷ suất sinh lợi cao ( lợi nhuận/số tiền thanh toán), vốn bỏ ra ít. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư FLC sẽ mở bán một số phân khu là đất nền + nền móng làm sẵn (cho cả khu nhà phố shophouse và biệt thự). Khách hàng có thời gian khoảng 4-6 tháng để thanh toán tiền đất+móng và 1 năm để xây dựng dựa trên thiết kế của chủ đầu tư đưa ra để đồng bộ về mặt cảnh quan đô thị.
  • Đất nền FLC Quảng Ngãi sẽ là sản phẩm khá thích hợp cho khách hàng thích đầu tư trong ngắn hạn từ 6 tháng đến 1 năm. Việc lựa chọn được lô đẹp, vị trí tốt giúp gia tăng tính thanh khoản và giá trị lô đất gia tăng cao. Khách hàng nên đặt mua sớm trong những lần mở bán đợt đầu.
Đất nền FLC Quảng Ngãi

Đất nền FLC Quảng Ngãi

MIỀN TRUNG SẺ PHÁT TRIỂN MẠNH TRONG GIAI ĐOẠN SẮP TỚI

1. Mục tiêu phát triển miền Trung của Chính Phủ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng gợi mở một số góc nhìn để các đại biểu thảo luận như hiện miền Trung có 14 tỉnh thành, trong những năm qua phát triển khá nhanh, đạt quy mô 1 triệu tỉ đồng, chiếm tỉ trọng GDP thấp so với cả nước, nhưng nhìn vào tiềm năng cần đưa con số này cao hơn nữa.

Thủ tướng nêu rõ, GDP 28 tỉnh ven biển chiếm 73% cả nước, miền Trung có 14 tỉnh thành nhưng chỉ chiếm chưa được 20% là quá khiêm tốn. Về du lịch, miền Trung có thế mạnh so với các vùng như bãi biển, di sản nhưng doanh thu chưa được 20% cả nước… Về dân số, 14 tỉnh thành miền Trung có trên 20 triệu người, chiếm 21% dân số cả nước, đây là một loại tài sản rất quan trọng miền Trung cần phải làm sao để con người miền Trung đóng góp cho quê hương, làm sao thu hút được những người tài giỏi đến đây để làm việc…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý các đại biểu phát biểu tại hội nghị không cần nêu thành tựu, thực trạng… mà cần tập trung đề xuất các giải pháp, ý tưởng có thể triển khai ngay bây giờ hoặc năm 2020. “Một bác sĩ giỏi phải bắt đúng bệnh mới chữa được bệnh, cũng như miền Trung cần phải tìm ra đâu là căn bệnh để có giải pháp tháo gỡ… Tôi mong các đại biểu đề xuất cụ thể giải pháp để phát triển miền Trung đúng hướng” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.

2. Hạ tầng giao thông dần hoàn thiện.

Sở hữu mặt tiền ra biển Đông với chiều dài đường bờ biển 1.900 km, các tỉnh Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế biển và các hoạt động kinh tế trên dải đất liền ven biển, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Nhiều năm trở lại đây, khu vực miền Trung có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển khá nhanh và đồng bộ, với hệ thống giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không thông suốt, không chỉ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội vùng mà còn kết nối với hành lang kinh tế Đông – Tây khu vực Đông Nam Á và liên thông với quốc tế…

22 ĐIỂM DU LỊCH TẠI QUẢNG NGÃI

Đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn thực sự là một địa điểm du lịch gầ FLC Quảng Ngãi quá quen thuộc đối với những người yêu thích du lịch. Đảo Lý Sơn còn có một tên gọi khác là Cù Lao Ré, nhiều người có thể vẫn chưa biết điều này nhưng hòn đảo này vốn là một miệng núi lửa đã tắt, do đó vùng đất quanh đây vô cùng xanh tươi và xinh đẹp.

đảo lý sơn

đảo lý sơn

 

Đảo Lý Sơn cách thành phố Quảng Ngãi tầm 40km, nơi đây nổi tiếng với biệt danh “vương quốc tỏi” bởi cây tỏi được trồng rất nhiều trên hòn đảo này. Tuy nhiên, điểm thu hút dân du lịch hơn hết chính là màu nước biển trong xanh,khung cảnh thơ mộng và đẹp đến ngỡ ngàng. Vì thế mà ở đây có rất nhiều khách sạn Lý Sơn view đẹp để ngắm nhìn bình minh sáng sớm. Đứng trước khung cảnh đó, bạn có thể cảm thấy mình thật tự do và thoải mái bởi màu xanh của biển hòa hợp cùng màu xanh của cây cỏ lúc nào cũng mang lại sự bình yên và nhẹ nhàng.

Núi Thiên Ấn

Là một ngọn núi từ lâu đã rất nổi tiếng với khung cảnh hùng vĩ và mang một giá trị lịch sử vô cùng lớn lao, Núi Thiên Ấn từ lâu đã trở thành một địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan bởi vẻ đẹp thơ mộng và dịu dàng mà nó đã mang lại.

 

Nằm ở một vị trí trên lưu vực sông Tràng Khúc cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 4km đi về phía đông, từ một khoảng cách xa người ta sẽ dễ dàng trông thấy hình ảnh của ngọn núi này mang một dáng vẻ vô cùng độc đáo và ấn tượng với khung cảnh trùng điệp của núi rừng, điều ấn tượng nhất có lẽ là những khám phá chân thực cho mỗi ai từng đi qua nơi này. Để đến thăm địa điểm này một cách thuận tiện hơn, bạn hãy thuê cho mình một khách sạn trong thành phố Quảng Ngãi như vậy sẽ rất tiết kiệm được thời gian đi lại

Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê cũng không còn là cái tên lạ lẫm gì khi mà nơi đây từng liên tục xuất hiện “nhẵn mặt” trên các báo đài trong và ngoài nước với danh hiệu một trong số những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Từ thị xã Quảng Ngãi, du khách đi theo quốc lộ 24B tầm 15km là sẽ đến địa phận thôn Cổ Lũy, từ đây bạn có thể dễ dàng đến bãi biển Mỹ Khê bằng cách hỏi người dân địa phương.

Vẻ đẹp tinh khôi quyến rũ của bãi biển (Ảnh: ST)

Những năm gần đây, biển Mỹ Khê thu hút rất đông đảo khách du lịch từ nước ngoài, đặc biệt là các nước khu vực châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore,…Nơi đây có rất nhiều khách sạn view nhìn ra biển, rất thích hợp để bạn dành trọn kỳ nghỉ của mình cùng người thân

Biển Dung Quất

Được biết là một địa danh mà người ta không còn cảm thấy xa lạ với khu nhà máy lọc dầu mang tên Dung Quất, tuy nhiên nơi này còn có bãi biển vô cùng đẹp và thơ mộng.

Ảnh chụp bãi biển Dung Quất. (Ảnh ST)

Những nét hồn nhiên của bờ biển cùng khung cảnh thơ mộng ở bờ biển Dung Quất luôn mang một nét gì đó độc đáo khiến cho không ít người phải cảm thấy ngỡ ngàng về sự thơ mộng yên bình của bờ biển nơi này. Có lẽ điều kỳ diệu nhất cho một hành trình khám phá mới đó là thưởng ngoạn khung cảnh mộng mơ nơi đây và thả hồn về với biển, về với thiên nhiên dịu nhẹ

Đồng muối Sa Huỳnh

Đồng muối Sa Huỳnh thuộc xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi vốn đã được biết đến từ lâu qua những bức ảnh vô cùng nghệ thuật của nhiều nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế. Nơi đây là vựa muối quan trọng của khu vực miền Trung, nghề làm muối ở Sa Huỳnh đã từng đi vào nhiều câu thơ, câu ca của Việt Nam.

Đến Quảng Ngãi, sẽ thật tiếc khi bạn bỏ qua trải nghiệm đến thăm làng muối Sa Huỳnh bởi nơi đây sẽ đem lại cho bạn ấn tượng và những trải nghiệm rất khác so với những hoạt động du lịch mà bạn đã quá quen thuộc như lên rừng hay xuống biển…

Khu du lịch thác Trắng

Khu du lịch thác Trắng thuộc huyện Minh Long và cách thành phố Quảng Ngãi tầm hơn 20km. Khung cảnh ở đây thực sự ấn tượng bởi rừng núi hoang sơ, trong lành, dòng thác đổ xuống giữa khung cảnh bao quanh là biết bao cây cối, sông suối tung bọt trắng xóa. Đến Quảng Ngãi, bạn đừng bỏ qua nơi đây bởi bạn sẽ có ngay những bức ảnh sống ảo với view đẹp quên sầu ngay tại đây.

Khung cảnh khiến bạn ngỡ như đang lạc bước ở Trung Quốc (Ảnh: ST)

Bãi Dừa – Tư Nghĩa

Nhờ có sự đa dạng và diện tích rộng lớn của những cây dừa mà nơi này bỗng chốc trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Đến với Bãi Dừa Tư Nghĩa là 1 trong những địa điểm du lịch Quảng Ngãi nổi tiếng, du khách sẽ có nhiều cơ hội thỏa thích ngắm nhìn một bầu khung cảnh bát ngát cùng với dịp thưởng thức những trái dừa nơi đây, hương vị thơm ngon cùng khung cảnh hấp dẫn sẽ đưa đẩy những tâm hồn mộng mơ trở về với tuổi thơ và những trò trơi khám phá đầy thú vị, vui nhộn.

Ba Tân Gân ( Ba Làng An) – Bình Sơn

Từ những nét bình yên đến thơ mộng bỗng chốc thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới, đó chính là địa danh mang một tên gọi khá thân thương Ba Tân Gân hay còn được gọi với tên khác là Ba Làng An của Bình Sơn yêu dấu, bãi biển đẹp tuyệt vời cùng những khung cảnh hết sức mộng mơ sẽ làm cho những ai từng ghé thăm nơi này cảm thấy yêu thích và vô cùng phấn kích, sự bình yên của biển luôn mang đến cho những tâm hồn héo úa cảm nhận được sự bình yên và hành trình trải nghiệm độc đáo.

Vẻ đẹp thơ mộng trên bờ biển Ba Tân Gân. (Ảnh ST)

Khác hẳn với những gì người ta mường tượng về biển, đối với Ba Tân Gân điều mà người ta dễ dàng cảm nhận nhất là nét yên bình kỳ lạ cùng cảm giác thư thái mà dù là bất kỳ ai tới đây du lịch cũng khó tìm kiếm ở một nơi nào khác.

Núi Cà Đam

Núi Cà Đam là một địa điểm du lịch hấp dẫn được đánh giá không thua kém gì núi Bà Nà tuy nhiên lại chưa thực sự được chú trọng đầu tư để phát triển du lịch. Ở Cà Đam, nhiệt độ rất ổn định và mát mẻ, khí hậu thuận lợi nên có thể trồng được rất nhiều loại cây quý như sâm 7 lá hay các loại rau, củ, quả nhiệt đới.

Phong cảnh đẹp không thua gì các địa điểm du lịch vùng núi nổi tiếng (Ảnh: ST)

Nếu có cơ hội và yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ thì bạn nên nhanh chân đến núi Cà Đam khi nó chưa bị tác động bởi công nghiệp nhé!

Khu bào tồn thiên nhiên Kon Chư Răng

Điểm du lịch Quảng Ngãi Kon Chư Răng là khu bảo tồn thiên nhiên thuộc đia phận tỉnh Gia Lai và một phần nằm ở tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây đích thực là thiên đường cho những ai ham mê trekking bởi những khu rừng ở đây rất lý tưởng nhờ vào hệ sinh thái chuyển tiếp giữa vùng Đông và Tây của dãy Trường Sơn.

Kon Chư Răng hùng vĩ giữa đại ngàn và non nước (Ảnh: ST)

Đèo Vi Ô Lắc

Nằm ở độ cao hơn 1300 so với mực nước biển, con đèo mang tên Vi Ô Lắc được coi là một hình ảnh rất đặc trưng của vùng đất Quảng Ngãi nơi đây, sự cuốn hút từ sâu thẳm bên trong mỗi người hay đơn giản là những nét mộng mơ đang ngày một bộc lộ cho những ai đang khám phá vùng đất này.

Ảnh chụp một cung đường nhỏ trên Đèo Vi Ô Lắc. (Ảnh ST)

Sự quanh co uốn lượn của các cung đường cùng với không khí thơ mộng luôn mang đến những vẻ đẹp tuyệt mỹ khác mà rất khó có thể tìm kiếm. Thấp thoáng những hình ảnh đẹp tuyệt mỹ cùng hàng cỏ xanh tươi mọc hai bên đường khi du khách đi lên đèo là những nét ấn tượng nhất, thú vị nhất.

Biển Khe Hai

Được ví như lưỡi liềm cùng những bờ cát trắng, bãi biển Khe Hai đang dần trở nên thu hút rất đông đảo các khách du lịch tới tham quan và khám phá. Sự mộng tưởng kỳ lạ hay những nét bình yên vô cùng dịu dàng luôn mang đến cho mọi người cảm giác khó quên về một vùng biển đẹp và rất bình yên thơ mộng.

Vẻ thơ mộng và dịu dàng bên bờ biển Khe Hai. (Ảnh ST)

Sự lột tả luôn được đông đảo du khách đón nhận vào những ngày mùa hè, các đàn chim đang bay về làm tổ hay khung cảnh bình yên đến lạ kỷ của biển Khe Hai sẽ làm cho nhiều người cảm thấy ghen tị về nét mộc mạc đơn sơ mà bờ biển này mang đến.

Đèo Long Môn

Đèo Long Môn là đoạn đèo nằm ở ngã ba Thanh An đến ngã ba Sơn Kỳ. Đi trên cung đèo này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ như lạc ở Tây Bắc vậy. Từ đây, bạn phóng tầm mắt xuống khung cảnh phía dưới, mọi thứ đẹp đến nghẹt thở sẽ khiến bạn không ngừng thốt lên ngạc nhiên và chụp ở góc nào cũng cho ra những bức ảnh vô cùng hút hồn.

Khung cảnh từ đèo Long Môn nhìn xuống (Ảnh: ST)

 

Thành cổ Châu Sa

Theo một thống kê mới nhất của viện bảo tàng quốc gia thì Thành Cổ Châu Sa được coi là một khu vực lưu giữ lại nhiều niệm nhất về văn hóa người Chăm Pa tại Quảng Ngãi, với nét kiến trúc độc đáo cùng một bề dày những hào sâu bao quanh, Thành Cổ Châu Sa chắc chắn sẽ là nơi du lịch rất lý tưởng cho mọi người khám phá.

Ảnh chụp một bức tượng đài quan âm trên Thành cổ Châu Sa. (Ảnh ST)

Cửa biển Sa Cần

Được bù đắp từ những con sông mang vẻ đẹp mỹ miều, cửa biển Sa Cần từ lâu đã được coi là một khu du lịch vô cùng lý tưởng và thú vị cho mọi người khám phá, những nét bình yên cùng sự thơ mộng đã mang đến cho nơi này sự bình yên khó phai mờ cho những hành trình khám phá đầy thú vị.

Toàn bộ khung cảnh ở cửa biển Sa Cần. (Ảnh ST)

Những con tàu cùng sự bộn bề nhộn nhịp của cửa biển sẽ làm cho những ai chiêm ngưỡng cảm thấy các nét tươi mơi thú vị về một cửa biển Sa Cần rất khó quên.

Mũi Ba Làng An

Mũi Ba Làng An được liệt kê trong danh sách những địa điểm du lịch Quảng Ngãi đẹp hút hồn, tiên cảnh có thật trên mặt đất nhưng lại ít được biết đến. Có thể nói, du khách sẽ phải thảng thốt thực sự bởi vẻ đẹp của nơi đây với điểm nhấn là một miệng núi lửa nằm ngay gần mép biển và có chiều rộng khoảng 30m2. Nhìn xuống bạn sẽ thấy những rạn san hô rực rỡ sắc màu đẹp đến ảo diệu.

Khung cảnh đẹp và hoang sơ thực sự (Ảnh: ST)