Keppel Land và Phú Long hợp tác để phát triển Sài Gòn Nam

Keppel Land Limited (Keppel Land), thông qua công ty con thuộc sở hữu của mình, Monestine Pte. Ltd., đã ký thỏa thuận mua cổ phần có điều kiện với nhà phát triển Việt Nam thành lập, Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Long (Phú Long), để mua 60% tiền lãi trong ba lô đất trải rộng 6,2 ha tại huyện Nhà Bé, Nam Sài Gòn, Hồ Chí Minh Thành phố (TP HCM), Việt Nam, với tổng số tiền là 1.304 tỷ đồng (khoảng 76 triệu đô la Singapore).

Keppel Land và Phú Long hợp tác để phát triển ba khu dân cư tại Sài Gòn Nam

Keppel Land và Phú Long hợp tác để phát triển ba khu dân cư tại Sài Gòn Nam

Ba địa điểm nằm cách nhau 400 mét, dọc theo tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thơ và chỉ cách khu thương mại trung tâm TP HCM 25 phút lái xe.

Các đối tác có kế hoạch phát triển tổng cộng khoảng 2.400 căn hộ cao cấp với các shophouse phụ trợ, sẽ cung cấp khoảng 14.650 sm không gian thương mại, trên các trang web. Tổng chi phí phát triển cho dự án, bao gồm chi phí đất đai, dự kiến ​​sẽ vượt quá 7.400 tỷ đồng (khoảng 425 triệu đô la Singapore).

Ông Linson Lim, Chủ tịch (Việt Nam), Keppel Land, nói: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một đối tác có uy tín như Phú Long về những phát triển dân cư mới này sẽ góp phần vào sự rung cảm của khu đô thị thịnh vượng ở Nam Sài Gòn.

“Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển dân cư của chúng tôi sẽ được đón nhận bởi những người mua nhà sáng suốt đang tìm kiếm những ngôi nhà chất lượng cao và có vị trí tốt trong hành lang phía Nam của TP HCM. Việc mua lại này sẽ bổ sung vào khoảng 20.000 căn nhà và danh mục thương mại chất lượng của Keppel Land tại Việt Nam . ”

Ông Phùng Chu Cường, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Phú Long, cho biết: “Là một tập đoàn bất động sản có tiêu chuẩn phát triển bền vững quốc tế, Phú Long luôn đánh giá cao sự hợp tác với các đối tác toàn cầu hàng đầu để tối đa hóa thế mạnh của đối tác về công nghệ, năng lực quản lý và quản trị doanh nghiệp Thỏa thuận được ký giữa Phú Long và Keppel Land đánh dấu một khởi đầu tuyệt vời cho sự hợp tác chiến lược của chúng tôi, điều này sẽ giúp xây dựng các dự án xây dựng vượt thời gian và đóng góp cho sự phát triển đô thị hiện đại của Việt Nam. ”

Dự án sẽ được phát triển theo ba giai đoạn. Sự phát triển của Giai đoạn 1, bao gồm khoảng 910 căn hộ và một số shophouse, sẽ bắt đầu trong quý đầu tiên của năm 2020, sau khi có được sự chấp thuận có liên quan.

Các địa điểm mua lại cũng gần nhiều tiện ích công cộng, bao gồm các cơ sở chăm sóc sức khỏe có uy tín như Bệnh viện FV và Bệnh viện Tim Tam Đức, cũng như các tổ chức giáo dục hàng đầu như Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (cơ sở TP HCM) và Đại học Tôn Đức Thắng. Ngoài ra, các dịch vụ lối sống và giải trí có sẵn gần đó bao gồm SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course.

Giao dịch nói trên dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ tác động trọng yếu nào đến thu nhập trên mỗi cổ phiếu và tài sản hữu hình ròng trên mỗi cổ phiếu của Keppel Corporation Limited cho năm tài chính hiện tại.

Taynam.vn là đơn vị phân phối dự án Bất Động Sản uy tín tại miền nam. Tây nam Group được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại. Những dự án án trọng điểm mà Tây Nam đang phân phối: Dự án Qi island Bình Dương / Căn hộ Venus Luxury Quận 5 / Dự án căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương / Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villa Long An / Căn hộ Tam Đức Plaza Quận 5 / Masterise Marina One / Gem Sky World Đồng Nai / Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 / Prosper Phố Đông / Dự án The Aston Nha Trang / Dự án căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương / / Masteri Centre PointAnderson Park / Dự án Angel island Đồng Nai  / Lumière Riverside /

Đối tác của chúng tôi: An Gia / Nam Long / Keppel Land / Danh Khôi/ Khang Điền / Vinhomes / Eximland / Đất Xanh / Sonkimland / Sea Land / Masterise Group / Vạn Phúc Group / TTC Land / Tập Đoàn Sunshine / Tập đoàn Novaland / LDG SKY /