Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Sơ lược về dự án Kỳ Co Gateway.

Kỳ Co Gateway là dự án khu đô thị sinh thái biển tại cửa ngõ khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định) tầm cỡ và nhận được đánh giá cao trong giới Bất Động Sản, cũng như được xem là dự án bước đầu thành công cho sự phát triển đô thị phục vụ cho du lịch biển tại miền Trung.

Kỳ Co Gateway nằm trong tổng thể dự án Nhơn Hội New City, với tổng diện tích 45,9 hecta gồm 2.406 lô đất nền, hứa hẹn mang đến những căn hộ, biệt thự cùng hệ thống tiện ích hiện đại cho cư dân và khách du lịch.

Kỳ Go Gateway và cơ hội đầu tư, phát triển Bất động Sản.

Sự phát triển du lịch biển tại Miền Trung:

  • 10 năm trở lại đây, dịch vụ du lịch nghĩ dưỡng biển ngày càng trở nên phổ biến, đón nhận được sự yêu thích rất lớn của khách hàng. Miền trung nước ta với hơn 1000 km đường bờ biển nhiều vũng, vịnh, bãi tắm đẹp đã trở thành địa điểm được chọn lựa trong những ngày nghĩ ngơi, cũng như nghiên cứu, khoa học, hội thảo,…
  • Dự án Kỳ Co Gateway thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đây cũng là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. sự tồn tại của di tích Champa, bãi biển dài 72km, lại có núi, có rừng nguyên sinh, có đảo xanh mát, xinh đẹp, thơ mộng. Quy Nhơn được công nhận là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do Tạp chí Rough Guiledes bình chọn, Từ đó thúc đẩy ngành du lịch, đặc biệt là du lịch biển tại Quy Nhơn phát triển nhanh chóng.
  • Quy Nhơn đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại 1, cũng là đô thị có tốc độ ngành dịch vụ tăng trưởng nhanh nhất cả nước nên ngày càng được chú trọng về mặt hạ tầng đặc biệt là về mặt giao thông nhằm tạo nên sự di chuyển dễ dàng cho khách tham quan. 

Vị trí chiến lược của Kỳ Co Gateway:

  • Nằm trong tổng thể dự án Nhơn Hội New City, view 3 mặt tiền đường: Quốc Lộ 19B, tuyến Nhơn Lý và trục giao thông từ quốc lộ 19B kết nối chuỗi resort 5 sao. Kỳ Co Gateway còn liên kết nhanh chóng với sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm TP Quy Nhơn, cùng nhiều danh lam thắng cảnh khác như: Eo Gió, Kỳ Co, Nhơn Lý, FLC Quy Nhơn, Bãi Nhạn, mộ Hàn Mặc Tử, Tháp Đôi…
  • Dự án thừa hưởng tiềm năng chiến lược của tỉnh Bình Định, là nơi giao thương đường Biển của  6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ, kết nối nhanh chóng với dự án cầu vượt biển Thị Nại…
  • Không những vậy, Kỳ Co Gateway còn nằm ở vị trí đặc biệt về văn hoá và giao thoa kinh tế, chính trị của khu vực miền Trung.

 Dựa vào các yếu tố trên, ta nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của dự án Kỳ Co Gateway. Sở hữu căn hộ, biệt thự tại đây sẽ giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận nhanh chóng thông qua dịch vụ du lịch biển tăng nhanh tại Bình Định cũng như khả năng sinh lời cao rất xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu.

Kỳ Co Gateway và tiện nghi vượt bậc, đảm bảo ước mơ an cư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp cho khách du lịch một địa điểm dừng chân tiện nghi, thoải mái cũng mang đến cho cư dân lưu trú lâu dài cảm giác an toàn, ấm áp. Kỳ Co Gateway được thiết kệ một cách hài hoà nhưng vẫn hết sức hiện đại. một sự kết hợp giữa không gian xanh của biển, xanh của cây cùng thiết kế và nội thất sang trọng, cao cấp. Kỳ Co Gateway mang đến một thành phố xanh Eco – City, cung ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu như bệnh viện, trường học, khu mua sắm, cùng với dịch vụ giải trí đẳng cấp như: sân golf chuẩn quốc tế, 7 công viên kỳ quan, đài quan sát Eo Gió – Kỳ Co…