CĂN HỘ PICITY

Dự án căn hộ PiCity được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa giữa mảng xanh và các tiện ích. Căn hộ PiCity với vẻ đẹp vừa tràn đầy sức sống, vừa thông minh. Dự án có quy mô 8,6 ha gồm 2577 căn hộ. Dự án có 6 block nhà vững chãi từ 15-18 tầng, mà còn có 2 trường học nội khu.
Dự án có mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diệt tích Chủ đầu tư PiGroup đã thiết kế dành 80% ưu tiên cho cây xanh và chuỗi tiện ích. Với nhiều tiện ích như trung tâm Thương mại, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, nhà cộng đồng công viên cây xanh, gym, spa… sẽ không lâu, nơi đây chắc chắn là mảnh đất vàng cho cư dân an cư lạc nghiệp.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY

Căn hộ Picity

Căn hộ Picity

 

Tên dự án: Pi City
Địa chỉ: Thạnh Xuân 13, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM

Xem vị trí trên Google Mpas: Tại đây.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư
Đơn vị thiết kế: Humphreys & Partners
Tổng thầu xây dựng:
Đơn vị giám sát: Belt Collins
Diện tích đất: 8,6 ha
Mật độ xây dựng: 20%
Số tầng: 15-18 tầng (2 tầng hầm)
Số block: 6 block
Tổng số căn hộ: 2.577 căn
Thời gian bàn giao: 2021
Thời hạn sở hữu:  Lâu dài
Ngân hàng cho vay:  Nam Á Bank

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY

Vị trí dự án PiCity

Vị trí dự án PiCity

Dự án căn hộ chung cư Pi City Thạnh Xuân Quận 12 có vị trí ngay trung tâm hành chính của Quận 12. Vị trí này gần Quốc Lộ 1A, gần Quận Gò Vấp.  Xung quanh Căn hộ Pi City là hàng loạt các tiện ích chất lượng như Mega Market Hiệp Phú, bệnh viện Hạnh Phúc, Vincom…

 

5 PHÚT ĐẾN TUYẾN METRO SỐ 4

5 PHÚI ĐẾN ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

10 PHÚT ĐẾN BỆNH VIỆN HẠNH PHÚC

10 PHÚT ĐẾN QUỐC LỘ 1A

10 PHÚT ĐẾN MEGA MARKET HIỆP PHÚ

10 PHÚT ĐẾN CẦU NỐI QUẬN GÒ VẤP

15 PHÚT ĐẾN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

15 PHÚT ĐẾN VINCOM GÒ VẤP

15 PHÚT ĐẾN BỆNH VIỆN GÒ VẤP

16 PHÚT ĐẾN NGÃ 4 AN SƯƠNG

30 PHÚT ĐẾN BẾN XE MIỄN ĐÔNG

35 PHÚT ĐẾN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY

Tiện ích dự án PiCity

Tiện ích dự án PiCity

 

CỔNG AN NINH 24/7
BIỂN BẢNG TRANG TRÍ
TƯỢNG CẢNH QUAN
SÂN TẬP ĐA CHỨC NĂNG,
HỒ BƠI TRÀN BỜ
HỒ BƠI TRẺ EM
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
NHÀ HÁT NGOÀI TRỜI
BỒN CÂY TRƯỚC CÔNG LỚN
BẢI CỎ THIÊN NHIÊN
PHÒNG TẬP TIÊU CHUẨN
KHU VƯỜN CỎ
BẢI ĐỖ XE HƠI
BẢI ĐỖ XE ĐẠP
VÒNG XOAY TRUNG TÂM
KHU VUI CHƠI TRẺ EM
KHU TIỆC ẨM THỰC NGOÀI TRỜI
NHÀ CỘNG ĐỒNG
TRƯỜNG MÂM NON QUỐC TẾ
TRƯỜNG CẬP I VÀ II QUỐC TẾ

PHÂN KHU – MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY

Sống ở đô thị chính là có những lúc ta muốn sống chậm lại để thưởng thức những dư vị xung quanh. Tìm kiếm một vẻ đẹp khiến tâm hồn ta bay bổng, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng là mong muốn của bao người. PiCity muốn đem lại cuộc sống thoải mái, bình dị và gần gũi với thiên nhiên.
Chúng tôi chọn vùng đất nhiệt đới làm ý tưởng chủ đạo, mang hình ảnh nên thơ như cánh đồng lúa, thửa ruộng bậc thang. Tất cả tạo nên một nét chấm phá xanh mát giữa lòng Sài Gòn phồn hoa đô thị.
Màu xanh xung quanh dự án là cây, hoa, thảm cỏ, … tất cả quen thuộc đến nỗi như một sự vỗ về thanh bình từ người phụ nữ với tâm hồn đẹp.
Khu C1 - Picity

Khu C1 – Picity

Mặt bằng tháp c1

Mặt bằng tháp c1

Khu C2 - Picity

Khu C2 – Picity

mặt bằng tháp c2

mặt bằng tháp c2

Khu C3 - Picity

Khu C3 – Picity

Mặt bằng tháp c3

Mặt bằng tháp c3

Khu C4 - Picity

Khu C4 – Picity

Mặt bằng tháp c4

Mặt bằng tháp c4

Khu C5 - Picity

Khu C5 – Picity

Mặt bằng tháp c5

Mặt bằng tháp c5

Khu C6 - Picity

Khu C6 – Picity

Mặt bằng tháp c6

Mặt bằng tháp c6

CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN PICITY

Phòng khách.

Phòng khách Picity

Phòng khách Picity

Phòng khách Picity

Phòng khách Picity

Phòng khách Picity

Phòng khách Picity

Phòng khách Picity

Phòng khách Picity

Phòng Ngủ

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng ngủ Picity

Phòng bếp Picity

Phòng bếp Picity

Phòng Ăn

Phòng bếp Picity

Phòng bếp Picity

ban công picity

ban công picity

BẢNG GIÁ – PTTT DỰ ÁN CĂN HỘ PI CITY

Pi City Thạnh Xuân Quận 12 đã gây sức hút từ cộng đồng người dân trong thời gian sắp đây, đề cập từ khi tập đoàn Pi Group khởi công xây dựng khu nhà ở kiểu mới. Khách hàng đều được tuân thủ và áp dụng sở hữu chuẩn mực sở hữu phổ biến điểm ưu việt từ ngoại hình dòng nhà ở, luôn tiện nghi tới chính sách.

Từ các chế độ hỗ trợ vay vốn, chính sách coi ngó khách hàng, Căn hộ Pi City hoạt động sở hữu thành công và hiệu quả hay không. Nhằm bảo đảm quyền lợi cho các bạn phương pháp toàn diện, chủ đầu tư đã nắm bắt được tình hình và thấu hiểu nhu cầu thiết thực đó nên họ đề ra đa dạng chính sách dành cho khách hàng hàng.

Theo thông tin san sẻ từ phó giám đốc tập đoàn cho biết, về việc tham dự tương trợ vốn chọn căn hộ hiện dự án này đã nhận được vô cùng rộng rãi lời bắt buộc từ các ngân hàng. Khách hàng sở hữu thể với 1 căn nhà ở tại Pi City Thạnh Xuân, dự kiến chỉ mang nguồn vốn sở hữu sẵn khoảng 20 tới 30 % tương ứng khoảng 200 đến 400 triệu.

Với đa dạng ưu đãi đãi đặc trưng với lợi cho khách hàng, số tiền còn thiếu sẽ được ngân hàng tương trợ theo nguồn vốn tín dụng. Song, để đưa ra rộng rãi phương án nhằm giúp người mua nhận được nhiều tiện lợi nhất tập đoàn không ngừng bàn luận thêm. Để mang môi trường thân thiện mang nhiều hiện đại nhất, khi những hộ gia đình sinh sống tại nơi đây sẽ được tập đoàn phân phối rộng rãi chế độ chăm sóc.

Tập đoàn sẽ cử nhân viên chuyên tiếp thị tới tận nơi để khiến rõ hơn lúc bạn muốn sắm hiểu kỹ hơn về căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12. Để nhận được lời giải đáp từ phía nhân viên, khách hàng mang thể thoả thích đặt ra những câu hỏi băn khoăn. Các căn hộ được xây dựng tại vị trí đắc địa trong phạm vi khu vực của Pi City Thạnh Xuân bắt buộc các hộ gia đình luôn cảm thấy thanh thảnhài lòng môi trường sống nơi đây. Bên cạnh, giám đốc điều hành còn đề ra phổ biến chính sách săn sóc cộng đồng người dân sinh sống tại nơi đây và hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giữ an ninh – đơn côi tự cho toàn khu vực như: xây dựng những trường học, bệnh viện, rất thị mini, khu giải trí,…

Đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về các chính sách tương trợ khách hàng tại Pi City Thạnh Xuân với những nội dung mà chúng tôi đã thể hiện ở trên chưa? Trước lúc đưa ra quyết định chọn căn hộ tại nơi này, các bạn với thể tham khảo nhé.

THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ

STT ĐỢT THANH TOÁN THỜI GIAN
SỐ TIỀN THANH TOÁN
GHI CHÚ
1
2
KÝ HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC
3
KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN
4
5
6
7
8
9
10
TỔNG CỘNG 100% + 2%

TIỀM NĂNG VÀ TẠI SAO MUA NÊN PI CITY THẠNH XUÂN

Dự án này tên gọi Pi City Thạnh Xuân ở khu vực của quận 12, tọa lạc ở ngay trên mặt đường dựa trên quỹ đất khoảng 365ha. Ngoài ra, dự án Pi City Thạnh Xuân sức nóng và lôi kéo được sự quan tâm, đầu tư của đa dạng quý khách và nhà đầu tư to ở khu phía Đông của dự án do được xây dựng trên địa bàn trọng điểm.

Hơn nữa, để đồng bộ cơ sở hạ tầng tiên tiến vị trí này của dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng và phát triển, đồng thời nâng cấp theo như chủ trương quy hoạch, tăng trưởng của thành phố. Cũng giải quyết được vấn đề đi lại cho các cư dân sinh sống tại đây lúc giao thông từng bước được hoàn thiện và đi vào sử dụng, song song thể kết nối được quận 12 với không gian của những quận trung tâm, những tỉnh lân cận.

Dự án là một trong hai dự án ở hai địa điểm khác nhau trên địa bàn, được vững mạnh trên địa bàn của tỉnh thành Hồ Chí Minh và dự án Pi City Thạnh Xuân nằm trong chuỗi những dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Pi Group. Các căn hộ của dự án vững chắc sẽ vươn lên là 1 vị trí trọng tâm đắt giá nhất khi tọa lạc ngay trên mặt đường giá trị bất động sản nâng cao lên mỗi ngày.

Đối tác