SHOPHOUSE, OFFICETEL, CĂN HỘ STUDIO

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 12 PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP.

CĂN HỘ OFFICETEL?

Officetel được thiết kế để là một tòa nhà khép kín một phần, sao cho người cư ngụ của nó có thể sống và làm việc trong cùng một tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi làm. Do sự thuận tiện của việc có các thói quen hàng ngày trong một tòa nhà, một tỷ lệ đáng kể cư dân của officetel bao gồm luật sư, kế toán, kế toán thuế, giáo sư và nghệ sĩ. Không gian văn phòng thường được chuyển ra ngoài hoặc cho các công ty thương mại và các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê.

CĂN HỘ STUDIO?

Căn hộ studio tại Anh ban đầu được thiết kế để phục vụ mục đích cho thuê, thường nằm tại các khu trung tâm thành phố. Học sinh, sinh viên và người đi làm còn độc thân, chủ yếu trong độ tuổi từ 18 đến 30, hay tìm kiếm các căn hộ dạng này. Về sau, căn hộ studio phổ biến hơn, xuất hiện nhiều trong các dự án xây dựng và được nhiều người mua để ở. Ngoài Anh, còn có Mỹ, Australia, Singapore… đề cập đến khái niệm studio này trên thị trường bất động sản. Studio còn có tên khác là “bachelor” hoặc “efficiency”, những căn hộ này thậm chí còn có diện tích nhỏ hơn.

CĂN HỘ CONDOTEL LÀ GÌ?

Một khách sạn chung cư, còn được gọi là Condotel, hotel-condo hoặc Contel, là một tòa nhà, là căn hộ hợp pháp nhưng được điều hành như một khách sạn, cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn và duy trì Lễ tân.
Các khách sạn chung cư thường là các tòa nhà cao tầng được phát triển và hoạt động như khách sạn sang trọng, thường là ở các thành phố và khu nghỉ mát lớn. Những khách sạn này có các căn hộ chung cư cho phép ai đó sở hữu một nhà nghỉ dưỡng đầy đủ dịch vụ. Khi họ không sử dụng nhà này, họ có thể tận dụng việc tiếp thị và quản lý được thực hiện bởi chuỗi khách sạn để thuê và quản lý đơn vị chung cư như bất kỳ phòng khách sạn nào khác.

SHOP HOUSE LÀ GÌ?

Shophouse là một loại kiến ​​trúc bản địa thường được thấy ở đô thị Đông Nam Á và miền nam Trung Quốc. Các cửa hàng chủ yếu là hai hoặc ba tầng, với một cửa hàng ở tầng trệt cho hoạt động thương mại và một nơi cư trú phía trên cửa hàng. Hình thức xây dựng hỗn hợp này đặc trưng cho các trung tâm lịch sử của hầu hết các thị trấn và thành phố trong khu vực Đông Nam Á.
Rate this post