Sunshine Signature Hạ Long Bay

Sunshine Signature Hạ Long Bay là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Sunshine Group tại thị trường Hạ Long. Dự án Sunshine Hạ Long là tổ hợp biệt thự và khách sản 6 sao với điếm nhấn trong thiết kế 2 cánh buồn như hòn Trống Mái, nét biểu tượng mới của Hạ Long.

Tổng Quan Dự án Sunshine Signature

Thông tin dự án Sunshine Signature Hạ Long Bay

Tên dự án: Sunshine Signature Hạ Long Bay
Chủ đầu tư: Sunshine Group
Vị trí: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Xem vị trí dự án trên Google maps

Quy mô dự án: 3.7 ha gồm:

+ Khách sản, Condotel: Cao 50 tầng
+ Khu biệt thự & Shophouse: 100 căn

Thời gian mở bán: Dự kiến tháng 10/2019.

Vị trí dự án Sunshine Signature Hạ Long Bay.

Sunshine Signature Hạ Long Bay tọa lạc độc đáo trên ngọn đồi tại khu Bãi Cháy, Hạ Long. Đối diện dự án là Quảng Trường biển Bãi Cháy và khu công viên vui chơi, giải trí Sun World rộng 214 ha.

Khu vực Bãi Cháy đã được quy hoạch dự án gần như hoàn chỉnh. Và Sunshine Signature Hạ Long Bay một trong những dự án cuối cùng trong khu vực có bãi biển đẹp nhất Hạ Long này.

Tham khảo video giới thiệu dự án Sunshine Signature Hạ Long Bay:

Tiện ích dự án của Sunshine Signature Ha Long Bay

Là tổ hợp nghỉ dưỡng khách sản với dịch vụ và tiện ích chuẩn 6 sao. Các điểm nhấn trong chuỗi tiện ích tại Sunshine Signature Hạ Long Bay như:

+ Sân Golf Club trên không dành riêng cho chính khách, doanh nhân. Đây cũng là nơi trung tâm tiếp đón của toàn bộ dự án.
+ Khu Casino cho du khách chơi trò đỏ đen.
+ Trung tâm tổ chức hội nghị tiêu chuẩn quốc tế.
+ Bể bơi trên mũi thuyền thiết kế độc đáo.
+ Bể bơi vô cực trên tầng Sky Garden nơi thư giãn trong làn nước mát lành và ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Signature Hạ Long

Hiện tại, cái tên Sunshine Group không còn gì xa lạ với khách hàng quan tâm bất động sản tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn của nước ta. Được mệnh danh là Thánh Giống với tốc độ phát triển và xây dựng dự án thần tốc.

Năm 2016, Sunshine Group đã khuấy động thị trường bất động sản, khi thâu thóm 6 dự án đất vàng tại Thủ Đô. Và đồng thời triển khai xây dựng 6 dự án trước sự ngỡ ngàng của nhiều khách hàng.

Đến nay, 2 trong 6 dự án đã và đang về đích là Sunshine Place và Sunshine City Hà Nội. Hai dự án được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và bàn giao gần như phối cảnh khi dự án được chào bán.

Cuối năm 2018, Sunshine Group bắt đầu Nam Tiến với dự án Sunshine City Sài Gòn được khách hàng đón nhận rất tốt. Đầu năm 2019, đơn vị này tiếp tục công bố rất nhiều dự án lớn tại thành phố như Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia Thủ Thiêm, Sunshine Heritage Quận 1.

Ngoài ra, Sunshine Group còn phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn như Nha Trang, Đà Nặng, Hạ Long …

Cách dự án thuộc dòng nghỉ dưỡng sẽ công bố như Sunshine Signature Nha Trang Bay và Sunshine Hạ Long Bay vào cuối quý 3/2019.