Dự án Khu Đô Thị The Sun Ban Mê Đăk Lăk

The Sun Ban Mê Đăk Lăk Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Dự án được quy hoạch bài bản theo chuẩn quốc tế với nhiều hạng mục hạ tầng phát triển. Và định hướng quy hoạch thành khu đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất Buôn Ma Thuột

DỰ ÁN VISTARIA ECO CITY

DỰ ÁN VISTARIA ECO CITY BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK

KHU ĐÔ THỊ DÂN CƯ KM7, PHƯỜNG TÂN AN, BUÔN MA THUỘT

KHU ĐÔ THỊ DÂN CƯ KM7, PHƯỜNG TÂN AN, BUÔN MA THUỘT

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE SUN BAN MÊ BUÔN MA THUỘT

Tên dự án: Khu đô thị dân cư Km7 thuộc khu đô thị Km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột. (The Sun Ban Mê)
-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị Đắk Lắk
-Tổng mức đầu tư : 1.989 tỷ đồng
-Thời gian thực hiện dự kiến: 07 năm
-Địa điểm: Tại Km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

+Phía Đông Nam giáp: Đường Nguyễn Chí Thanh và khu dân cư hiện hữu;
+Phía Tây Nam giáp: Đất quy hoạch Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk;
+Phía Bắc giáp: Đường Vành đai

Chú ý

Chú ý

===>>>Có thế bạn quan tâm dự án: PICITY HIGH PARK

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE SUN BAN MÊ BUÔN MA THUỘT

Vị trí dự án khu đô thị KM7

Vị trí dự án khu đô thị KM7

QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ THE SUN BAN MÊ BUÔN MA THUỘT

a) Khu công trình công cộng, thương mại dịch vụ và khu công trình sử dụng hồn hợp bao gôm: Công trình công cộng cập đơn vị ở (ký hiệu TH-01, TH-02, YT), công trình thương mại dịch vụ (ký hiệu TM, HH) được bô trí như sau:

– Công trình công cộng cấp đơn vị ở bao gồm: Trường mẫu giáo (ký hiệu TH-01), trường cấp 1 — 2 (ký hiệu TH-02) được bồ trí tại trung tâm khu quy hoạch, tiếp giáp các trục đường quy hoạch KVI1, Nó, N7, D6, nhằm đảm bảo bán kính phục vụ cho dân cư trong khu quy hoạch;

Thành phố Buôn Ma Thuột (4)

Thành phố Buôn Ma Thuột (4)

– Khu công trình thương mại dịch vụ bao gồm: Công trình thương mại dịch vụ và công trình cao tầng sử dụng hỗn hợp (ký hiệu TM, HH): Được bố trí tại các điểm cửa ngõ của khu vực lập quy hoạch, có vị trí tiếp giáp trục đường tránh Tây và trục đường Nguyễn Chí Thanh là trục đường chính của đô thị, với chiều cao công trình được quy hoạch từ 05 tầng đến 15 tầng nhằm tạo điểm nhắn về mặt kiến trúc cảnh quan cho toàn khu.

Thành phố Buôn Ma Thuột (3)

Thành phố Buôn Ma Thuột (3)

b) Khu cây xanh: Khu cây xanh kết hợp dịch vụ (ký hiệu CX2) được bế trí giáp với trục đường tránh Tây được quy hoạch hệ thông cây xanh kết hợp mặt nước, tạo cảnh quan cho khu vực quy hoạch với chỉ tiêu mật độ xây dựng thấp (tối đa 10%), kết nối với quảng trường cây xanh và các mảng xanh dọc theo các tuyến đường phố, các tiểu hoa viên, vườn đạo trong các nhóm nhà ở tạo thảnh các mảng cây xanh, liên hoàn trong khu đô thị.

c) Khu ở bao gồm: Nhà biệt thự, nhà liên kế, nhà phố thương mại được bố trí dọc theo các trục giao thông trong khu quy hoạch.

Kiến trúc và tô chức không gian:

– Hình thức kiến trúc chung cho các công trình (nhà ở, công trình công cộng, thương mại, dịch vụ) trong khu quy hoạch đảm bảo tính thống nhất, mang nét hiện đại cho từng trục đường và tô chức khối kiến trúc đơn giản, tỉnh tế, giảm thiểu chỉ tiết, đảm bảo tiêu chí công năng – thích dụng – đẹp. Sử dụng vật liệu cho khu nhà ở.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE SUN BAN MÊ BUÔN MA THUỘT

– Trung tâm thương mại dịch vụ ( ngoài việc đầu tư thương mại, thì đây sẽ là một trong những công trình điểm nhấn của thành phố khi sở hữu vị trí cửa ngõ giao thông củng như là điểm dừng chân cho lữ khách ghé thăm Buôn Ma Thuột )

Tiện ích Khu Đô Thị Buôn Ma Thuộc KM7 (2)

Tiện ích Khu Đô Thị Buôn Ma Thuộc KM7 (2)

– Hồ sinh thái nhân tạo Safari. ( Địa điểm check in mới của người buôn mê. + Điều hoà khí hậu thoáng mát cho cư dân tại dự án)

– Nhà dài + nhà hàng cà phê. ( Với việc phát triển hạ tầng đô thị hiện đại. Chủ đầu tư công ty TNHH bánh kẹo Thăng Long củng không bỏ quên đi nét truyền thống văn hoá địa phương. Nên việc đầu tư nhà dài để lưu truyền nét văn hoá và địa điểm tham quan du lịch )

Tiện ích Khu Đô Thị Buôn Ma Thuộc KM7 (2)

Tiện ích Khu Đô Thị Buôn Ma Thuộc KM7 (2)

– Khách sạn, sân tập golf, khu nghĩ dưỡng. ( Với các hạng mục đầu tư thì đây có thể là công trình trọng điểm chú ý nhất. Vì đây có thể là trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị. Gặp gỡ, giao lưu ngoai nhập tại Buôn Ma Thuột )…

Đối tác