22:27, 13/07/2024

TREO PHƯỚN ĐƯỜNG PHỐ GIÁ RẺ

TREO PHƯỚN TẠI TÂY NAM

– Đầu phun Nhật cho nội dung cực nét. Mực in Hàn Quốc cho màu sắc tươi, cực đẹp, độ bền cao. Thời gian hoàn thiện và giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ 247.
– Đội ngủ tư vấn, thiết kế nhiệt tình tận tâm.
– Ngoài ra Tây Nam còn có đội ngủ thi công cho khách hàng.
Tây Nam treo phướn tại cần thơ giá rẻ, nhanh, chất lượng tốt.

IN ẤN - GIA CÔNG - THI CÔNG QUẢNG CÁO MIỀN TÂY | TREO PHƯỚN ĐƯỜNG PHỐ GIÁ RẺ

Dịch vụ treo phướn tại các tỉnh miền Tây

Treo phướn là một hoạt động quảng cáo bằng cách treo những tấm phướn ở những vị trí thu hút nhiều sự chú ý, như trên các tòa nhà, cột điện, cầu, hay các khu vực đông dân cư. Hoạt động này thường được lựa chọn sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện.

Tùy thuộc vào mục đích quảng cáo, băng rôn có thể được in ấn với nhiều kích thước, lựa chọn màu sắc và hình ảnh khác nhau để tạo sự thu hút và chú ý từ khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc treo băng rôn phải tuân thủ các quy định pháp luật về quảng cáo và không gây cản trở giao thông hay ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị.

Dịch vụ treo banner , băng rôn , phướn quảng cáo

Muốn quảng cáo được nhiều người biết hay truyền thông rộng rãi với tốc độ nhanh chóng kinh khủng. Thì hình thức treo cờ phườn, treo băng rôn quảng cáo là một trong những kênh marketing cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

Tuy nhiên họ lại không biết phải thực hiện như thế nào và các giấy tờ cần thiết để xin phép treo banner, treo băng rôn và treo phướn là gì. Một số giấy tờ cơ bản như sau:

1. Thiết kế của bannner, băng rôn kèm theo hình ảnh

2. Số lượng và tuyến đường dự kiến treo

3. Đơn xin treo phướn theo mẫu

4. Giấy phép đăng ký kinh doanh

5. Các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mại (đăng ký logo, an toàn thực phẩm, phê duyệt chương trình khuyến mại)

Hiện tại, Tây Nam nhận tư vấn và đặt hàng qua các kênh:

0939030247